Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong

Vietnam Frontier Summit được tổ chức bởi Innovatube dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ và Văn phòng Đề án "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025" (Đề án 844). Đây là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào 4 mảng công nghệ tiên phong bao gồm: Trí tuệ nhân tạo, IoT, Blockchain và Thực tế tăng cường/Thực tế ảo.

Sự kiện đã thu hút hơn hơn 1600 khách tham dự cùng hơn 60 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tiên phong và khởi nghiệp, đặc biệt là sự tham gia của nhiều diễn giả đến từ các tập đoàn lớn trên thế giới như AWS (Amazon Web Services), Deloitte, … cũng như hơn 50 startup công nghệ nổi bật tại Việt Nam và trong khu vực như LOGIVAN, TomoChain, Insider, Hiverlab...

Đặc biệt, sự kiện Đầu tư khởi nghiệp Always Be Raising đã quy tụ hơn 30 nhà đầu tư hàng đầu trong khu vực như SaiKit Ng - Captii Ventures, Retno Dewati - Fenox Venture Capital, Trần Nhật Khanh - VinaCapital, Hà Thanh An - Startup Viet Partners và 10 startup nổi bật trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, fintech hay B2B...

Năm nay, sự kiện Vietnam Frontier Summit 2018 tập trung vào các nội dung đang được quan tâm trong cộng đồng như The Global Deep Tech Wave (Làn sóng công nghệ tiên phong toàn cầu), Online to Offline (O2O) Commerce Landscape in Vietnam (Bức tranh thương mại O2O tại Việt Nam), hay những chuyên đề đặc thù như Why AI will Play a Big Role in Healthcare (Tầm quan trọng của AI trong Chăm sóc sức khỏe), Build a Business Robot  (Demo sản phẩm robot lễ tân).

Ngoài ra, người tham dự sự kiện đã có cơ hội trải nghiệm những công nghệ mới nhất như Thực tế ảo (Virtual Reality) tại khu vực trưng bày. Các chuyên đề đa dạng và thực tiễn đươc trình bày bởi các diễn giả hàng đầu đã cung cấp những số liệu thực tiễn và đem đến góc nhìn toàn diện về chủ đề công nghệ tiên phong và khởi nghiệp cho người tham dự.

Tin liên quan

Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong

Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong

20/12/2018

Diễn đàn Vietnam Frontier Summit với chủ đề chính "Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong" đã được diễn ra tại Hà Nội ngày 6/10 vừa qua.

XEM CHI TIẾT
Người tiên phong, người mở đường

Người tiên phong, người mở đường

20/12/2018

Nhà đại văn hào Lỗ Tấn có câu nói rất nổi tiếng: “Trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi”.

XEM CHI TIẾT

090 966 9666